Facebook
Tư Vấn Trực Tuyến 24/7
Hotline: 0941.319.391
×

Giới thiệu BIGTALENTS ACADEMY 

 

 

I. SỨ MỆNH

 

Sứ mệnh của BIGTALENTS là ứng dụng "Tâm linh khai mở các năng lực tiềm ẩn bên trong con người" giúp các nhà lãnh đạo trở nên kiệt xuất, giàu có thịnh vượng, hạnh phúc và cống hiến cho xã hội.

 

Tại BIGTALENTS ACADEMY, học tập là một cuộc phiêu lưu suốt đời

 

Chúng ta hầu như không dành bất kỳ thời gian để chuẩn bị cho những thứ sẽ quyết định chất lượng của trải nghiệm cuộc sống và chất lượng của các mối quan hệ, sức khỏe, tư duy và hạnh phúc của chúng ta. Các Chương trình được thiết kế để giúp bạn phát huy hết chức năng của trí tuệ, thể chất và tinh thần của mình. Có một cơ thể khỏe mạnh, trẻ trung, năng lượng tràn đầy. Trải nghiệm niềm vui, tình yêu và sự thỏa mãn không thể phá vỡ.

 

Nơi giúp các nhà lãnh đạo và các doanh nhân:

- Có kiến thức, kỹ năng trong điều hành doanh nghiệp.

- Ứng dụng tâm linh cải thiện mối quan hệ và cân bằng cuộc sống.

 

Nội dung và các khóa học của chúng tôi đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sử dụng thông tin và học tập. Đó không chỉ là điều chúng tôi nói. Đó là điều chúng tôi làm. Những bước đi sâu vào chuyển đổi cá nhân này sử dụng các động cơ và hệ thống đã được khoa học chứng minh giúp bạn thực hiện những thay đổi trong cuộc sống thực sự gắn bó.

 

II.TẦM NHÌN

 

Chúng tôi không ngừng khám phá, phát minh và tối ưu hóa sự chuyển đổi cá nhân để cuối cùng đoàn kết loài người, cứu hành tinh của chúng ta và mở ra một kỷ nguyên vàng mới cho nhân loại.

 

 

CÔNG TY BIGTALENT ACADEMY 

Cung cấp các khoá học thực chiến về Quản trị kinh doanh và Tâm Linh cho Lãnh đạo và các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi